Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

Mr.Trường: 01699991166

Ms.Lâm: 0969699913

Fanpage Facebook
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

SỔ DA CAO CẤP (SỔ QUÀ TẶNG)

Sổ quà tặng (Quà tặng sổ da) là dòng quà tặng cao cấp mang tính tiện ích, ứng dụng thực tiễn cao.

Quà tặng sổ da được thiết kế - in ấn dành riêng cho doanh nghiệp để làm quà tặng khách hàng hay dùng để phát cho hệ thống cán bộ công nhân viên của một công ty - tổ chức nào đó (Ví dụ như: Hệ thống nhân viên ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Techcombank…) nhằm mục đích nhận diện- quảng cáo trực tiếp thương hiệu.

Sổ da quà tặng khác với sổ da thông thường như thế nào?

Cùng với một dây chuyền sản xuất số da quà tặng là dòng số được in logo - thương hiệu của doanh nghiệp lên bề mặt ngoài quyển sổ nhằm mục đích nhận diện thương hiệu, quảng cáo hoặc làm quà tặng tri ân khách hàng.

Chọn sổ da quà tặng là phương thức quảng thương hiệu cực kì hiệu quả!

Thật vậy, sổ quả tặng nói riêng hay dòng sổ da nói chung là sản phẩm mang tính tiên ích ứng dụng cao vì nó là vật dụng không thể thiếu trong việc ghi chép thông tin hằng ngày: Từ sinh viên, giáo viên, cho đến cán bộ nhân viên các nghành…Tất cả đều phải dùng sổ để ghi chép.

Có thể thấy sản phẩm sổ nói chung chúng đều là vật bất ly thân luôn được đặt  trong kệ sách, cặp làm việc của mỗi người.Đây là sản phẩm mà ‘’Người người dùng – nhà nhà dùng - viết hết lại mua dùng’’

Hiểu được vấn đề đó, Công ty Trường Thịnh sản xuất ra dòng sản phẩm sổ quà tặng cao cấp giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn từng dòng sổ, đáp ứng được mọi nhu cầu: Từ quảng cáo, làm quà tặng hay nhận điện thương hiệu...

 

Sổ da quả tặng  của Trường Thịnh khác biệt với dòng sổ da khác như thế nào?

Sổ da cao cấp của Trường Thịnh được làm từ 3 dòng nguyên liệu chính:

 - 3 Chất liệu da cao cấp gồm:

+  Da PVC

+  Da PU

+ Da Thật

* Đặc điểm nhận biết da PVC cao cấp và da PU cao cấp.

  • Da PVC cao cấp có đặc điểm: Khi sờ tay vào có cảm giác mát mềm mại nhưng so sánh với da PU, thì PVC sẽ cứng hơn, tuy nhiên độ đàn hồi của PVC vẫn rất tốt. Ưu điểm của dòng da này là rất bền, chịu đựng tốt dưới tác động của môi trường tự nhiên.

Dòng da PVC  nói riêng hay dòng da khác nói chung, để giữ sản phẩm luôn được bóng bẩy – bền đẹp chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên bảo quản sản phẩm ở nơi  khô ráo, thoáng mát, tránh môi trường ẩm ướt.

  • Da PU cao cấp là dòng da rất mềm mại, khi sờ tay lên chất liệu PU bạn sẽ thấy được độ mịn màng, cảm giác lướt trên từng ngón tay. Đặc điểm của da PU cao cấp là kém bền hơn PVC nhưng PU vẫn luôn là chất liệu bán chạy của công ty Trường Thịnh bởi  PU hay PVC của Trường Thịnh đều là những nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu, luôn bền đẹp, bền bỉ theo thời gian.

  • Da Thật: Chất liệu da thật là dòng da cao cấp số 1 có độ bền rất cao. Phân biệt giữa da thật và 2 dòng da PVC và da PU hoàn toàn không khó: Khách hàng chỉ cần đốt thử 1 mẩu da sẽ ngửi thấy mùi khét của thịt động vật.Da thật thường được lấy từ da của nhiều con Bò khác nhau.Giá sổ làm từ da thật sẽ đắt hơn nhiều so với da PU và PVC.

Điều gì làm nên sự khách biệt giữa thương hiệu sổ da quà tặng Trường Thịnh với

thương hiệu sổ da trong nước khác?

Sổ da cao cấp Trường Thịnh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tất cả các nguyên vật liệu cao cấp làm ra sản phẩm được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Trường Thịnh khẳng định thương hiêụ trên thị trường bởi mỗi quyển sổ chúng tôi làm ra luôn cẩn thận tỉ mỉ từng chi tiết .

Sổ da Trường Thịnh luôn có đặc điểm, mang màu sắc riêng: Không chỉ chất lượng về mặt chất liệu mà kiểu dáng sổ của Trường Thịnh luôn đa dạng, độc đáo, khác biệt hoàn toàn với nhiều mẫu sổ phổ biến trên thị Trường.

 

NÊN DÙNG SỔ DA CAO CẤP ( SỔ QUÀ TẶNG) VÀO DỊP NÀO ?

- Dùng làm quà tặng đối tác - khách hàng.

- Dùng sổ quà tặng phát cho hệ thống cán bộ công nhân viên của một công ty - tổ chức.

 

TÌM ĐỊA CHỈ ĐẶT LÀM SỔ QUÀ TẶNG CAO CẤP UY TÍNH CHẤT LƯỢNG?

Công ty bạn đang có dự định đặt làm sổ cho hệ thống nhận viên hoặc làm quà tặng khách hàng? Bạn đang băn khoăn không biết chọn đơn vị sản xuất sổ cao cấp - chất lượng - giá cả cạnh tranh? 

Công ty Trường Thịnh là địa chỉ tin cậy để khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm!

10 LÝ CHỌN TRƯỜNG THỊNH LÀ ĐƠN VỊ HỢP TÁC LÂU DÀI SẢN XUẤT SỔ QUÀ TẶNG

1. Luôn tận tâm - tận lực với khách hàng.

2. Tư vấn, định hướng các mẫu sản phẩm thiết kế HOT nhất hiện nay.

3.Có bảng mẫu da cho khách hàng lựa chọn

4. Dây chuyền sản xuất hiện đại.

5.Đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm

6. Nguyện liệu cao cấp, nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

7. Làm được tất cả các kiểu dáng khách hàng kiêu cầu từ những mẫu có thiết kế tỉ mỉ -  khó nhất!

8. Làm mẫu duyệt trước khi sản xuất hàng loạt.

9. Chế độ bảo hành sau sản phẩm tốt nhất hiện nay.

10. Sử dụng công nghệ in cao cấp nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

Hộp quà tặng cao cấp đựng sổ da