Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

Mr.Trường: 01699991166

Ms.Lâm: 0969699913

Fanpage Facebook
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Quà tặng áo mưa Trường Thịnh

Áo mưa  hay áo đi mưa là sản phẩm thông dụng giúp chúng ta bảo vệ cơ thể không bị ướt trong mùa mưa hay có một con mưa bất chợt khi đang đi trên đường.

Và có thể thấy ,áo mưa là một vật dụng không  thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày bởi tính tiện dụng của nó.

Với tính năng thông dụng , tính tiên lợi cao, Công ty quà  tặng Trường Thịnh cho ra dòng  sản phẩm Quà tặng áo mưa.

Vì sao chọn áo đi mưa làm quà tặng?

Như chúng ta thấy, mỗi khi thời tiết bước vào mùa mưa, mọi người khi bước ra đường đi làm đều mang chiếc áo mưa bên mình.Chỉ cần một cơn mưa bất chợt , chiếc áo mưa là vật cưu cánh để tránh ướt.

Thương hiệu , logo Doanh nghiệp được quảng cáo khi mặc áo đi mưa.

Dòng áo mưa quà tặng khác với dòng áo đi mưa khác là được in logo thương hiệu doanh nghiệp, có thể là in trước ngực áo hoặc mặt phần sau lưng áo nhằm mục đích PR  quảng cáo, nhận diên thương hiệu.

Lựa chọn áo mưa làm quà tặng là phượng thức tặng quà độc đáo, quảng bá thương hiệu hiệu quả cao. Bởi thực thế, mọi người không ai là không mặc áo mưa ra đường khi trời mưa và  mỗi khi trời mưa, bạn đi trên đường chỉ cần nhìn thấy người đi xe trước bạn đang mặc chiếc áo mưa in thương hiệu doanh nghiệp thì bạn sẽ thấy tính quảng cáo của áo mưa cực kì hiệu quả.

Bạn hãy hình dung xem,khách hàng của bạn đang mặc áo mưa có in thương hiệu của bạn thì sao?

Ví dụ: Bạn đang có 1000 khách hàng, bạn trao tặng 1000 phần quà tri ân khách hàng bằng áo mưa có in logo thương hiệu của chính bạn.Môi khi trời mưa, 1000  khách hàng  này  sẽ mặc áo mưa của bạn ra đường,.Bạn hãy tính nhẩm xem có bao nhiêu người sẽ nhìn thấy thương hiệu của bạn, bản thân tôi không thể tính ra con số cụ thể nhưng thưc tế khi đi ra đường vào trời mưa, mỗi nghĩ nhìn thấy một ai đó mặc áo mưa có in logo thương hiệu trong đầu tiên là tôi chú ý đọc thương hiệu đó là gì sau đó là ấn tượng ghi nhớ thương thiệu.

Có thể nói áo mưa in logo làm quà tặng là một phương thức quảng cáo nhanh chóng hiệu quả, người người dung, nhà nhà dung, Quà tặng áo mưa luôn tính chất quảng cáo cao.

Tiếp theo, hãy cùng Trường Thịnh tìm hiểu sâu vao các dòng áo mưa, chất liệu, thành phần làm nên áo mưa quà tặng:

  • Về kiểu dáng:

Áo mưa quà tặng được phân thành 3 loại:

  1. Áo mưa quà tặng hình chữ T: là loại áo mưa có 1 đầu, 2 cánh tay  hai bên, mặt trước có thể có bóng kính hoặc không có bóng kính
  2. Áo mưa quà tặng hình chữ A: là loại áo mưa không có cánh tay 2 bên, loại áo mưa này mang tính tiên dụng cao bởi tính đơn giản, khi mặc áo nhanh, mặt trước có thể có bóng kính hoặc không có bóng kính.
  3. Dòng áo mưa 2 đầu: là loại áo mưa có thể mặc cho 2 người, không có cánh tay hai bên.Loại áo mưa này mang tính tiên lợi cao, diên tích vải áo rộng giúp che chắn bao trùm cơ thể tốt.Sản phẩm này thường có bóng kính ở mặt trước.

 

 

Thành phần làm ra áo mưa quà tặng:

  1. Áo mưa quà tặng hầu hết được làm từ vải nhựa PVC là loại vải chống thấm nước tốt, tuy nhiên dòng vài PVC đặc biệt kém bền, có thể mục theo thời gian.Giá thành vải PVC thường rẻ hơn dòng vải tráng nhựa cao cấp.

PVC có 2 loại:

+ PVC 1 màu

+ PVC 2 màu( Hay còn gọi là áo mưa 2 da) có tráng 1 lợp nhựa khác màu ở mặt trong

  1. Dòng áo mưa cao cấp vải tráng nhựa : Là dòng sản phẩm siêu bền, chống thấm nước tốt, luôn bền bỉ không bị mục vải theo theo gian.

Áo mưa vải tráng nhựa được đệt từ một lơp vải chống thấm, sau đó tráng tiếp 1 lớp nhựa lên vải.Mật độ đệt sợi vải cao áo mưa càng bền.Dòng áo mưa quà tặng vải tráng nhựa giá cao hơn nhiều so với chất liệu nhựa PVC.

Công nghệ in áo mưa:

Để in logo , thương hiệu doanh nghiệp lên áo mưa, chúng tôi sử dụng công nghệ in lưới, cho hình ảnh màu sắc chính xác và sắc nét.Quy trình in đơn giản, thời gian hoàn thành nhanh. (Tìm hiểu về công nghệ in lưới)

 

Kết luận: Khi doanh nghiệp bạn đang cần tìm  một dòng sản phẩm quà tặng tiện lợi, mang tính PR quảng cáo cao thì hãy nghĩ đến Quà tặng áo mưa.

Trường Thịnh chuyên sản xuất quà tặng áo mưa, chúng luôn đem đến những dòng quả tặng thật sự chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất.

Tác giả

Vũ Quang Trường