Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

Mr.Trường: 01699991166

Ms.Lâm: 0969699913

Fanpage Facebook
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

https://www.facebook.com/quatangphaledep/

 

https://www.facebook.com/pg/quatangphaledep/photos/?tab=album&album_id=760131670819095

 

Bình hoa Pha Lê & ý nghĩa tốt lành trong Phong thủy

Phong thủy học cho rằng pha lê là biểu tượng đem lại nhiều điềm tốt lành, nó có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ và yểm trừ tà khí.
Người Hoa tin rằng pha lê có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ và yểm trừ tà khí, là một trong những biểu tượng tốt nhất, và cung cấp năng lượng cho góc chủ về tình duyên và hạnh phúc gia đình.

Rất nhiều người sử dụng bình hoa pha lê để “trang điểm” cho ngôi nhà của mình. Ngoài công năng trang trí, làm đẹp cho nội thất căn nhà, bình hoa pha lê còn có những công dụng đáng kể về mặt Phong Thủy, sau đây:

Cải thiện luồng khí vào nhà
Nên để một chiếc bình hoa pha lê tương đối lớn trong phòng lớn (từ cửa chính bước vào) để thu hút khí tốt vào nhà. Ngoài ra, một bình hoa pha lê cỡ lớn để trong phòng ăn phòng ăn cũng rất tốt vì nó tượng trưng cho năng lượng dương, tốt cho các bữa ăn.

Cải thiện các mối quan hệ
Bình hoa và các đồ vật pha lê rất hợp với hướng Tây Nam. Đây chính là nơi sự kết hợp giữa hành Thổ và hành Hỏa mang lại nhiều cơ hội cho tình yêu của mỗi thành viên trong gia đình. Để bình ở hướng này có thể giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết và các thành viên trong gia đình khác đến tuổi lập gia đình sẽ gặp may mắn trong tình yêu.

Bình hoa pha lê là một công cụ kích hoạt những vận may trong các mối quan hệ rất có hiệu quả. Nó không những tạo ra sự hòa thuận, yêu mến giữa các thành viên trong gia đình, giảm lòng ganh tỵ giữa các anh em với nhau, giảm mâu thuẩn giữa vợ chồng… mà còn khiến các thành viên sống trong nhà được bạn bè và mọi người xung quanh yêu mến, quý trọng hơn.

Lọ hoa pha lê có gì nổi bật?

+ Sản phẩm này được chia thành 4 loại cơ bản với nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn tùy thích: 

     Lọ hoa pha lê mài: Lung linh, nổi bật nhờ sự ánh quang- tán sắc của pha lê cao cấp khi được mài lên thành bình những họa tiết hoa văn tinh xảo.

     Lọ hoa pha lê mạ vàng: Mang nét đẹp cổ điển, quý tộc nhờ lớp vàng 14k bao phủ bên ngoài, cùng với những hoa văn đắp nổi ấn tượng.

     Lọ hoa pha lê màu: Màu sắc rực rỡ của chiếc bình, hòa quyện với những đường nét uốn lượn, uyển chuyển được mài bằng tay sẽ là điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà bạn.

     Lọ hoa pha lê đúc: với thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng và tinh tế nhưng không kém phần sang trọng, mỗi chiếc bình hoa pha lê đúc thể hiện nét đẹp thuần khiết nhất của pha lê

+ Lọ hoa pha lê cao cấp của chúng tôi còn là món quà ý nghĩa để trao tặng khách hàng, người thân trong các dịp sự kiện, tân gia,...Và sẽ còn ý nghĩa gấp bội phần nếu được phun khắc thông điệp, lời chúc lên thành bình.