Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

Mr.Trường: 01699991166

Ms.Lâm: 0969699913

Fanpage Facebook
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Không đơn thuần chỉ là vật dụng để ghi chép, cây bút còn là biểu tượng cho một phong cách cá nhân. Một người sang trọng, lịch lãm… thì cây bút của họ cũng có nét tương đồng.Từ lâu, sử dụng một cây bút Parker đã trở thành biểu tượng cho sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp. 

 

Vậy Bút ký Parker ra đời như thế nào?

 

Cha đẻ của hãng bút Parker ông George Safford Parker là giáo viên dạy điện báo ngoài ra công việc làm thêm của ông là bán bút cho Công ty John Holland. Trong thời gian bán bút ông nhanh chóng nhận ra rằng những cây bút ông bán rất hay bị hư và ông thường mất rất nhiều thời gian để sửa chúng vì vậy ông nảy ý định tạo ra một loại bút tốt hơn

 

Vào năm 1892 công ty bút Parker chính thức được ra đời.

Những đối tác ngày càng tăng trong vài năm sau đó, những cái bút của họ tiến bộ và phát triển với tốc độ chóng mặt. 
Cũng thời  gian nay chiếc bút Lucky Curve rất nổi tiếng và được cấp bằng  sáng chế vào năm 1894.


Vào năm 1898, công ty đã thiết kế lại Lucky Curve như một chiếc bút dáng thuôn, làm cho nó trở nên thuôn và lôi cuốn hơn, và năm 1899  công ty Parker đã thành công khi bán cho cả quần chúng lẫn lực lượng vũ trang.

 

Cùng với sự quay của thế kỷ. những chiếc bút nhanh chóng trở thành biểu tượng cho xã hội, và công ty cứ thể phát triển đều đều. Hàng bán của Parker ngày càng lớn, do được các chiến dịch quảng cáo rầm rộ.

 

Giữa năm 1900 và 1915, Parker đã mạ vàng, bạc, ngọc trai lên những chiếc bút. Trong suốt thời gian này Parker cũng phát triển thương hiệu của ông, cải tiến những đường cong cũ của chiếc bút, và cấp bằng sáng chế cho những chiếc nắp an toàn có thanh kẹp. Tất cả những sáng kiến mới cho phép công ty mở rộng nhiều hơn,

 

Năm 1903, một nhà buôn ở Copenlagen (Đan Mạch) trở thành đại lý nước ngoài đầu tiên phân phối bút Parker.

Sau chiến tranh, George Safford Parker tập trung vào các cơ hội kinh doanh mới, phát triển ra thị trường nước ngoài qua mạng lưới phân phối tại châu Âu, châu Úc và Ấn Độ. Năm 1923, Parker thành lập nhà máy sản xuất đầu tiên ngoài nước Mỹ tại Toronto, Canada. Một năm sau, Parker thành lập chi nhánh tại Anh.

Với những tiến bộ vượt bậc về mặt kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm thì thương hiệu bút ký Parker ngày càng được phát  triển mạnh mẽ.

Một số hình ảnh của bút ký Parker:

 

 

Hình ảnh bút ký Parker màu đen pha đồng

 

Xem nhiều mẫu bút Parker đẹp nhất, click tại đây !