Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

Mr.Trường: 01699991166

Ms.Lâm: 0969699913

Fanpage Facebook
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Montblanc là một thương hiệu bút ký cao cấp, nổi tiếng đến từ châu Âu

Lịch sử ra đời:

Thương hiệu Montblanc được thành lập bởi nhà xuất bản Claus-Johannes Voss, chủ ngân hàng Alfred Nehemias và kỹ sư Eberstein vào năm 1908, ban đầu công ty có tên là Simplo Filler Pen và được biết đến như nhà sản xuất các sản phẩm bút viết  tại quận Schanzen thuộc thành phố Hamburg của Đức. Các dòng sản phẩm đầu tiên của công ty lúc bấy giờ được lấy tên là Rouge Et Noir vào năm 1909, sau này được chuyển sang một cái tên không kém phần mỹ miều đã trở nên nổi tiến toàn thế giới là Montblanc. Các cây bút đầu tiên của Montblanc được sản xuất vào năm 1924 thuộc dòng viết mực  cổ điển được biết đến như Meisterstück  có nghĩa là "một kiện tác", và thương hiệu cũng được sử dụng cho xuất khẩu đồng hồ, đá quý, nước hoa, hàng da và kính mắt.

Sản phẩm bút ký Montblanc không được sản xuất đại trà. Sản phẩm của Montblanc bị hỏng phải được chuyển trực tiếp đến nơi sản xuất để phân tích và bảo hành theo một quy trình nghiêm ngặt nhất. Sản phẩm của Montblanc được sản xuất thủ công bằng chính đôi tay điêu luyện của những nghệ nhân lâu năm người Đức, chính vì thế giá trị của các sản phẩm càng trở nên cao cấp chỉ có một không hai. Nói cách khác mỗi sản phẩm điều mang một phong cách rất riêng và mỗi khách hàng gần như sở hữu một sản phẩm gần như độc quyền về thiết kế kiểu dáng.

Ruột viết Montblanc đã đạt đến đỉnh cao về tiêu chuẩn chất lượng và nhận nhiều danh hiệu giải thưởng cho sản phẩm bút viết tốt nhất hàng năm. Montblanc còn mang đến cho khách hàng  dịch vụ bảo hành trên toàn thế giới.

Tính năng ưu việt của sản phẩm:

-Thiết kế hoàn hảo


  + Ruột viết Montblanc được thiết kế độc quyền mang hiệu suất tối ưu cho người sử dụng.

  + Ruột viết được làm giả không thể nào lắp vừa vào thân bút Montblanc chính hãng.

-Chất lượng mực tuyệt đối

ngòi viết với khe phát mực siêu nhỏ để tạo ra những nét viết đều và mượt nhất. Ruột viết của Montblanc được lắp thêm một màng silicon siêu mỏng để ngăn chặn bong bóng không khí xuất hiện trong thân ruột (đây là nguyên có thể làm giảm tiêu chuẩn về màu sắc và độ đậm đặc của mực mà các ruột viết thông thường khác hay gặp phải).
 

-Không có rò rỉ
Ruột viết Montblanc chịu được các tác động của nhiệt độ và độ ẩm và bảo đảm không để rò rỉ.

Công thức đặc biệt

Ngòi viết Montblanc được thiết kế giống như một vòi sen siêu nhỏ kết hợp cùng loại mực in với công thức hóa học để nó không bị ăn mòn bên trong của cây bút Montblanc của bạn.
 

Thử nghiệm

Ruột viết Montblanc đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, cẩn thận, tỉ mỉ. Ruột viết hoạt động liên lục để tạo ra một nét mực dài đến hơn 10,000 mét mà khuyết điểm thể hiện gần như bằng không.