Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện thoại

Mr.Trường: 01699991166

Ms.Lâm: 0969699913

Fanpage Facebook
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

https://www.facebook.com/quatangphaledep/

https://www.facebook.com/pg/quatangphaledep/photos/?tab=album&album_id=760131670819095

Như bài viết  trước,Công ty quà tặng Trường Thịnh đã giới thiêu đến bạn đọc bài viết Tìm hiểu chi tiết về dòng quà tặng kỉ niệm chương cao cấp Cúp pha lê.Bài viết sau đây sẽ tiếp tuc giới thiệt tới bạn đọc dòng quà tặng pha lê cao cấp khác, giúp các bạn biết thêm nhiều dòng quà tặng khác nhau nằm trong dòng kỉ niệm chương pha lê và thấy được sự đa dạng của dòng quà tặng sự kiện này.

Quà tặng sự kiện kiện: Biểu trưng pha lê 

Cũng như Cúp pha lê, Biểu trưng pha lê là quà tặng sự kiện nằm trong dòng quà tặng kỉ niệm chương pha lê cao cấp.Biểu trưng pha lê hay cúp lê đều được làm từ pha kê k9 nhưng sẽ có một số đặc điểm khác biệt sau:

Về kích thước: Do đặc tính là dòng biểu trưng, hầu hết biểu trưng pha lê thường mang kích thước, hình dáng nhỏ nhắn hơn cúp pha lệ nhưng chính vì đặc điểm này mà khi nhìn vào ta luôn thấy được được vẻ đẹp tinh tế của sản phẩm.

Về cấu tạo: Khác với cúp pha lê, biểu trưng pha lê có cấu tạo đơn giản hơn.

Để tạo nên môt khối biểu trưng hoàn chỉnh thì biểu trưng pha lê chỉ cần cấu tạo từ 2 phần:

      + Chân đế 

            + Thân biểu trưng

* Chân đế biểu trưng thường mang kích thước mỏng, độ dày chỉ 2 cm, một số mẫu thiết kế có thể dày hơn. Nhưng không vì thiết kế chân đế mỏng mà sản phẩm mất đi sự chắc chắn mà thay vào đó,khi chúng tôi thử nghiệm để pha lê biểu trưng trên mọi mặt phẳng thì sản phẩm vẫn luôn bám trụ một cách chắc chắn vững vàng. Điều này lý giải tại sao ngoài cúp pha lê thì biểu trưng pha lê của Trường Thịnh luôn là lưa chọn thứ 2 mà khách hàng doanh nghiệp luôn  tin dùng đặt hàng nhiều cho các ngày sự kiện trọng đại.

*Cuối cùng là phần thân của biểu trưng pha lê.

Để có một khối biểu trưng pha lê hoàn chỉnh thì phần thân đóng 1 vai trò vô quan trọng.Khi nói đến dòng kỉ niệm chương pha lê nói chung, sản phẩm thường có 3 phần chính: Chân đế - thân và đỉnh. Đối với dòng cúp pha lê  có cấu tạo từ từ 3 phần, một số mẫu cúp chỉ cần ghép chân đế và thân đã cho ra một mẫu sản phẩm hoàn chỉnh. Những điều tôi viết có thể bạn đọc sẽ khó hình dung nhưng hãy nghĩ một cách đơn giản là ‘’Bản chất của dòng quà tặng kỉ kiệm chương pha lê là ghép toàn bộ các bộ phận tách rời sẽ ra một sản phẩm hoàn chỉnh’’

Riêng dòng biểu trưng, chỉ cấu tạo 2 phần: chân đế và thân. Để cho được sản phẩm hoàn chỉnh thì thân và chân đế luôn kèm với nhau, không thêm bớt các chi tiết và không được tách rời.

Hình dáng của thân biểu trưng quyết định đến 95% phẩm mỹ của sản phẩm:

Không chỉ giúp làm nên 1 sản phẩm biểu trưng hoàn chỉnh, thân của biểu trưng pha lê đóng một vai trò quan trọng là làm nên vẻ đẹp - sức thu hút của sản phẩm.

Có nhiều thiết kế dành cho phần thân biểu trưng để khách hàng lựa chọn: Có thể là hình cánh buồm, hình chiếc lá, hình bàn tay ….được ghép với nhau tạo nên một khối nghệ thuật tuyệt đẹp.

Như vậy, chân đế của biểu trưng pha lê giúp toàn bộ khối pha lê đứng vững còn thân biểu trưng lại giúp cho sản phẩm hoàn hảo, quyết định vẻ đẹp - độ thẩm mỹ của sản phẩm.

 Có thể nói, biểu trưng pha lê Trường Thịnh sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các đợn vị đang tìm kiếm sản phẩm  quà tặng sự kiện - hội khách hàng.

Trường thịnh luôn cam kết, vươn tới những dòng sản phẩm kỉ niệm chương pha lê thật sự ‘’Chất’’ ,đa dạng mẫu mã  để làm hài lòng khách hàng.

 

NÊN CHỌN BIỂU TRƯNG PHA LÊ DÙNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO ?

- Làm quà tặng đối tác, quà tặng khách hàng nhằm mục đích tri ân, kết chặt mối quan hệ tình thân.

- Là món quà ý nghĩa giúp khích lệ những cá nhân, nhân viên có thành tích suất sắc trong công việc.

- Làm phần thưởng trong các lễ trao giải, sự kiện lớn.

- Làm vật trang trí để trên bàn làm việc giúp đem lại không gian sang trọng - thư thái.

 

TÌM ĐỊA CHỈ MUA BIÊU TRƯNG PHA LÊ ĐẸP CHẤT LƯỢNG ?

 

Công ty Trường Thịnh là địa chỉ tin cậy để khách hàng hoàn toàn tin tưởng yên tâm mua các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê chất lượng!

 

MỘT SỐ THÔNG TIN THAM KHẢO VỀ PHA LÊ

1. Phân biệt pha lê thật, pha lê giả.

2. Ý nghĩa của pha lê trong phong thuỷ.

3. Tìm hiểu thêm về PHA LÊ ĐỘC QUYỀN.

 

5 LÝ DO CHỌN CTY TRƯỜNG LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY MUA BIỂU TRƯNG PHA LÊ 

 

1.Trường Thịnh là đơn vị có bề dày kinh nghiệm về chế tác pha lê.

2. Sản phẩm pha lê Trường Thịnh là dòng kỷ niệm chương cao cấp - chất lượng, luôn tinh tế - sắc sảo từng chi tiết.

3. Mẫu mã luôn đặc sắc đa dạng, không ngừng cập nhật nhiều mẫu mới.

4. Trong suốt - sắc nét mọi góc nhìn.

5. Chế độ bảo hành TRỌN ĐỜI giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm vào sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm:

BỘ SỐ ĐỂ BÀN PHA LÊ

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất và phân phối Trường Thịnh

Phòng B311, Khu X3, UBND Huyện Thanh Trì - Hà Nội

Holine: 016.9999.1166 (Mr. Trường) - 0969699913 (Ms.Lâm)

 

(Bài viết đã đăng ký bản quyền, không sao chép dưới mọi hình thức. Bài viết thuộc quyền sở hữu công ty TNHH sản xuất và phân phối Trường Thịnh)

Giám đốc  

Vũ Quang Trường